บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

23 ตอบกลับ

รุ่นนี้ลูกเราแพ้มากค่ะใช้แล้วผื่นขึ้น ชึมชับได้ไม่ค่อยดีลูกไม่สบายตัว สามีเห็นว่ามันถูกเลยชื้อมา ทีนี้พอรุ้ว่ายี่ห้อนี้ไม่ไหวจะเคลีย เลย กลับมาใช้ยี่ห้อเก่า คือ เบบี้เลิฟค่ะ ห่อสีเหลือง ใช้ดีมากมีแถบบอกความชื้นและชึมชับดี ทีนี้ก็เลยใช้มาตลอด. ค่ะ