ยากทราบว่าเราจะได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วิคกันค่ะ

บ้านนี้ไปโรงบาลหมอเซาว์ว่าน้องดิ้นดีค่ะแต่ก้ไม่ได้บอกอะรัยมากค่ะไปโรงบาลม่เคยฟังผลของลูกอย่างเต็มที่เลยค่ะแต่แม่รุ้สึกน้องดิ้นเป้นบ้างช่วงเวลาค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะแต่ทางอนามัยเขาบอกว่ายังม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนที่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบ้างแล้วค่ะได้ยินตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นเป็นสัญญาณว่าน้องยังอยู่ดีค่ะแม่ ช่วงครรภ์อ่อนหมอจะฟังเสียงหัวใจเป็นหลัก ถ้าน้องดิ้นแล้วหมอจะไม่ค่อยฟังค่ะ แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทางออนไลน์ดูค่ะ เครื่องละ 400 วันไหนน้องดิ้นน้อยก็เอามาฟัง อุ่นใจดีค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะจะสั่งซื้อเครื่องฟังเสียงเลยค่ะ

โรงพยาบาลก็แบบนี้แหละค่ะ ถ้าแม่อยากทราบอย่างละเอียด ต้องฝากพิเศษที่คลินิกค่ะ โรงพยาบาลคนเยอะ เค้าต้องบริหารจัดการเวลาเพื่อจะได้ทันทุกคนค่ะ

ถ้าคุณหมอซาวค์ก็ประมาณ6-7วีคได้ยินแล้วค่ะ ถ้าใช้เครื่องฟัง เริ่มได้ยิน 9วีคแต่จะไม่ชัดเจน 12w+ จะได้ยินดีขึ้นค่ะ

1y ago

โรงบาลที่ไปฝากมักจะม่บอกรายละเอียดไห้ชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ตอน 7 วีคค่ะ คุณหมอซาวด์เพื่อดูตัวน้อยกับฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ แม่ฝากคลินิคค่ะ

เเม่บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งเเต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกตอน 7w นะคะ

ได้ยินตอน6wค่ะ