บ้านไหนแม่มีปัญหาท้องผูกบ้างค่ะ

บ้านนี้แม่มีปัญญาท้องผูก. แม่ๆมีวิธี หรือตัวช่วยแบบไหนบ้างค่ะ กินผลไม้ก็ยังท้องผูกอยู่ค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นตอนช่วงแพ้ท้อง กินน้ำลูกพรุนนิดหน่อยให้มันถ่าย แต่อย่ากินเยอะนะค่ะ เดี๋ยวปวดท้อง อึไหลจู๊ดๆน้าาาาา