คันพุง

แม่ๆมีวิธี..แก้คันแบบไหนกันบ้าง..บ้านนี้เอา แป้งเย็นทา จะเป็นรัยมันค่ะ คันมากๆๆๆๆ

คันพุง
2 ตอบกลับ

ทาได้เลยค่ะ คันอยากเกา เกาได้เลย หน้าท้องจะแตกไม่แตกขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะ รอดูค่ะถ้าโชคดีหนังท้องหนาก็ไม่แตก เราไม่เกาไม่คัน ถึงเวลาจะแตกก็แตกเฉยเลย บางคนไม่ทาครีมท้องเนียนสวย แล้วแต่คนจริงๆค่ะ

ทาออยบำรุงค่ะ