ตอนนี้38+3บ้านไหนมีรอยแตกลายมั้ย

บ้านนี้เพิ่งจะมีรอยแตกที่ท้องคะ คือคันยุบยิบๆมาก บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ☺️

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วง34วีคค่ะแม่ คันพอสมควร แต่ก็ไม่ค่อยได้เกาเอาครีมทาตลอดตอนนี้37+5ท้องแตกเยอะมากกก อยากจะร้องไห้เลยค่ะ🥹😂

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตกลายค่ะ แต่แตกสะโพกท้อง2ทีกุมภาพันธ์ ไม่แตกค่ะ ถ้าคันลูบทาครีมบำรุงเอานะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บำรุงตั้งเเต่ไตรมาสเเรก มาไตรมาส3ไม่รอดค่ะ คันเเละเเตกข้างๆเอวกันล่างสะดือ😭

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

อย่าเกาเชียวนะแม่ เดี๋ยวลายเป็นแผนที่โลกเหมือนหนู😂

2y ago

ได้แต่ถูให้มันหายคัน

บ้านนี้คันยุบยิบมากคะ

2y ago

ลองเอาแป้งเยนผสมน้ำแปะๆทาๆดูนะคะช่วยได้พอสมควรค่ะ

มีข้างๆนิดหน่อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้มีตรงบริเวณสะดื้อกับใต้สะดื้อ