เงินอุดหนุนเด็กของแม่ๆท่านไหนเข้าบ้างแล้วค่ะ ยื่นตั้งแต่มกราคม2566ค่ะ

บ้านนี้เข้าแล้วนะคะ🥰

เงินอุดหนุนเด็กของแม่ๆท่านไหนเข้าบ้างแล้วค่ะ
ยื่นตั้งแต่มกราคม2566ค่ะ
8 ตอบกลับ

ของเรายื่นตอนมกราตอนนี้ยังไม่ได้เลยค่ะแม่เขาบอกด้วยว่าถ้าคนในทะเบียนบ้านรายได้เกินแสนต่อปีเขาจะไม่ให้แต่เรากับพ่อน้องมีไม่ถึง ควรทำยังไงดีคะแม่

1y ago

ใช่ค่ะกับธนาคารของใครก็ได้ค่ะที่ผูกกับพร้อมเพย์

บ้านนี้ก็ยื่นเรื่องตั้งแต่มกราคม ตอนนี้ยังไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้หมายถึงอะไรคะ ยื่นมกราเหมือนกัน

1y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เข้าคะยื่นมกราเหมื่อนกัน

1y ago

ลองเช็คดูนะคะแม่

บ้านนี้ยังเลยค่ะ ขึ้นE27ค่ะ

ยื่นมกราเข้าแล้วค่ะ

1y ago

ให้4 เดือนเลยค่ะ เดือนแรกมกรา-เมษา

เช็คยังใงคะแม่

ยินดีด้วยค่า