ทีม พ.ค.2566

บ้านนี้กำหนด11 พ.ค.2566 แม่ๆบ้านอื่นวันที่เท่าไหร่คะรู้เพศกันหรือยัง บ้านนี้ลูกสาวค่ามาเป็นกลีบเลย เอามาโชว์กันหน่อยงับบ🥰

ทีม พ.ค.2566
57 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอด26 พค น้ำหนักขึ้นมา7โลแต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ตัวแม่ไม่อ้วนเลยลงแต่ท้อง กินลงลูกหมด กลีบมาใหญ่เลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 🤰🏻❤

1y ago

บ้านนี้ท้องออกใหญ่มากเลยค่ะแม่อยากจะกินลงลูกเยอะๆแบบแม่บ้าง😂

3พ.ค.66แต่ยังไม่รู้เพศเลยยแฟนบอกไว้รอลุ้นเอาก็ได้แต่เราว่ารู้ไว้ก็ดีจะได้ซื้อชุดน้องไว้บางแต่หมอไม่ยอมบอกเลยทำไงดีค่ะะ

บ้านนี้รุ้เพศตั้งเเต่16wผู้หญิงจริงไหม เเม่ก็รอลุ้นตอนคลอดอีกค่ะหมอบอก กำหนดคลอด24พ.ค ค่ะ

25พ.ค66ค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ เพราะน้องไม่ให้เห็น แต่ไม่เป็นไรคุณแม่รอลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ🥰🥰🥰

1y ago

ลุ้นกันตัวโก่งแน่เลยค่ะแม่บ้านนี้อดไม่ได้ถึงคลอดจริงๆ😂

กำหนด 16 พ.ค คะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบตลอดเลยเวลาซาว ลุ้นตอนคลอดเลยคะ😂

15พฤษภาคม​66สาวจ้าเดือนเดียวกะคุณ​พ่อคุณ​พ่อปลื้ม​ไปอีกสมใจลูกสาว😍😍

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด11 พ.ค 66 เหมือนกันค่ะแม่...กลีบชัดเลยค่ะ..ลูกสาวจ้า😊😊

ลูกสาวค่า กำหนด2พค ตอนนี้33+2วีค หมอบอกคลอดได้ตั้งแต่12เมษาเลยจ้า

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

บ้านนี้เพศชาย คุณหมอกำหนด 11-15 พฤษภาคม ยังคิดไม่ตกว่าจะเอาวันไหนดี

2พค.ทีมลูกชายค่ะ คนสุดท้องแล้วค่ะก่อนน่านี้มีแต่สาวๆแล้วค่ะ🥰🥰