อยากทราบเพศค่ะ

แม่ๆ รู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ🥰 #ท้องแรกค่ะ #ทีมสิงหาคม2566

17 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะซาวด์มาเมื่อวันที่7ยังเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ

ทีมสิงหา ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ รอดูวันที่20 ไม่รู้ว่าจะเห็นไหม🥹

1y ago

สิงหาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นวันที่22

ทีมสิงหาเหมือนกันเลยคะแม่ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน รอลุ้นคะแม่

ทีมสิงหาค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลย รอซาวด์สิ้นเดือนนี้ค่ะ

ทีมสิงหา กำหนดคลอดวันที่ 3 วันที่10 ตรวจนิฟค่ะแม่ 🫶🏻 15W+1

ทีมสิงหาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย รอซาวด์เดือนหน้าค่ะ

ทีมสิงหา ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นจะเเต่เเล้วว

เรา 11 วีคค่ะ ตรวจดาวเลยตรวจเพศไปเ้วยเลยคะ

1y ago

ตรวจ nipt 12 weeks รู้เพศเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันคะ ซาวด์ 14 นี้แล้ว

ทีมสิงหาค่ะ 15วิกแร้วว เพศชายค่ะ