20w2d / 5เดือน ท้องใหญ่มั้ยแม่😅

ท้องเหมือนคนกินอิ่มเลย 5เดือนแล้วจ้า🥰 แม่ๆท้องออกกันบ้างหรือยัง ค่ะ ไหนขอดูท้องแม่ๆกันหน่อย #ทีมกรกฎาคม2566 #ทีมลูกชาย

20w2d / 5เดือน ท้องใหญ่มั้ยแม่😅
18 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ลุงหมอบอกว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะท้องเริ่มออกแล้วเหมือนกัน

จะ 5 เดือนแล้วค่ะ 18 week 4 วัน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก 6 โลแล้ว

ของเขาท้อง5เดือน ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ท้องสองค่ะ 21+6 มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดยัง 55555

20w2dคะท้อง2 เหมือนไม่ได้ท้องเลย🤣

แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มาก21week ท้อง2

23+3 สัปดาห์ ลูกสาวค่ะ #ท้องแรก

20w2d กำหนดคลอด22กรกฎาคม66คะ #ท้อง3

2y ago

รู้เพศยังคะ

อีก4วัน5เดือนเต็ค่ะ ท้อง2