ทีมคลอดเดือนเมษายน 2566

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ ได้ลูกสาวรึลูกชายกันคะ 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

162 ตอบกลับ

หมอกำหนด21เมษา แต่เราคิดว่าจะจิ้ม17เมษาค่ะ ถ้าน้องไม่รีบออกมาก่อนนะคะ ได้ลูกชายค่ะ

เรา26เมษาจ้าลุกชายคนที่2เเต่เปนน้องเลกเเละสุดท้องเเลวค่า อีเเม่พอ ม่ไหว

1y ago

จ้าาาคลอดง่ายๆนะค่

กำหนดคลอด28เมษาค่ะ ผช ค่ะ แต่จะถึงกำหนดคลอดรึปล่าวรอลุ้นยุค่ะ😁😁

ตามกำหนด 6 เมษาค่ะ แต่น่าจะผ่าก่อนช่วง 27 มีนาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

7 เมษา คร้า น้องแอบไม่ให้แม่เห็นเพศ รอลุ้นคร้าา 🥰

22 เมษา...ทีมลูกชายจ้า...แต่จะขอคุณหมอก่อน🥰🥰🥰

1y ago

วันเดียวกัน​เลยค่ะ แต่รอลุ้น​เพศเอาค่ะ

13เมษา หมอบอกผช.แต่มีแต่คนทายว่าได้ลูกสาวแน่ๆ

กำหนด16เมษา66แต่ไม่รู้นัดผ่าวันไหนท้อง2 ลูกสาว

กำหนดวันที่ 8 เมษาค่ะ เพศตัวเล็กยังไม่ชัดเลย🥹

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ🥰

กำหนดคลอด 5 เมษา 66 ค่ะ ได้ลูกชายค่าาา ❤️☺️