ท้องใหญ่

บ้านนี้ห้าเดือนท้องเหมือนใกล้คลอด?? ไหนๆแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่เหมือนกันมั้ยคะ ??

ท้องใหญ่
74 ตอบกลับ

ท้องเราเล็กไม่เหมือนคนท้องเลย แฟนบอกเหมือนคนอ้วนมากกว่า แต่ขนาดตัวลูกปกติดีทุกอย่าง แอบกังวนอยู่ทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นๆ

ของเราอีก2-3วันก็เต็ม4เดือน มีแต่คนถามว่าแฝดเหรอทำไมใหญ่จัง ขนาดท้องแรกนะเนี่ย ยังกับคนท้อง5-6เดือน

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทุนเดิมเราเป็นคนมีหน้าท้อง 9w คนทักว่าท้องใหญ่เกิน ทำให้เราไม่มั่นใจ คนจะมอง จนเราก็ไม่รู้ว่า เราผิดเหรอ แทนที่จะทักขอให้น้องแข็งแรงๆ แต่เจอแต่ทักว่า เอ้าา ท้องใหญ่เกิน ใหญ่เกินคนอื่น อะไรแบบนี้

ถ้าท้องใหญ่เท้าบวม ให้คุณหมอตรวจอีกที ครรภ์อาจจะเป็นพิษ มาเจอตอนใกล้คลอด ต้องรีบผ่า

บ้านนี้2​1week​เองคะ นน.น้องตามเกณฑ์ แม่ค่อนข้างอ้วนอยุ่​แล้ว เลยดูใหญ่​เลย​😅😅😅

ตอนท้องบ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ ลูกคลอดแล้วแข็งแรงดี ไม่อบ ไม่เหลือง น้ำหนักตามเกณฑ์

ท้องสามคะ16วิค รู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กคะ แม่ๆว่าเล็กไหมคะบอกหน่อยคะ

5เดือนค่ะท้องยังเล็กๆเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ😅ท้องไม่ค่อยออกเท่าไร

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าใกล้คลอดยังพึ่ง6เดือนเองค่ะ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ😂 แม่บ้านนี้29วีคค่ะ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบน้อยใจค่ะ ทำให้จิตตก