ท้องใหญ่

บ้านนี้ห้าเดือนท้องเหมือนใกล้คลอด?? ไหนๆแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่เหมือนกันมั้ยคะ ??

ท้องใหญ่
74 ตอบกลับ

ท้องเราเล็กไม่เหมือนคนท้องเลย แฟนบอกเหมือนคนอ้วนมากกว่า แต่ขนาดตัวลูกปกติดีทุกอย่าง แอบกังวนอยู่ทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นๆ