ท้องใหญ่

คุณแม่ๆ เวลาท้องใหญ่แล้วก้มอาบน้ำไม่ถึง มีวิธีอย่างไรบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ยกขาขึ้นทีละข้างเอาค่ะ อยู่กันหลายคนไม่ค่อยสะดวกที่จะให้สามีอาบให้ อิอิ

แม่บ้่านนี้นี้นั่งเก้าอี้ตักน้ำอาบค่ะยืนไม่ไหวแล้ว

แม่บ้านนี้ใช้คุนพ่ออาบให้จ้า

บ้านนี้สามีอาบให้เลยค่ะ😂😁

หาเก้าอี้ต้วเล้กๆนั่งเอาค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ตอนฟอกสบู่นั่งเก้าอี้ค่ะ

สามีช่วยค่ะ สะอาดกริ๊บ

บ้านนี้ใช้คุณฝาชีค่ะ5555

ยกขาพาดเก้าอี้น้อยค่ะ

บ้านนี้สามีช่วยจ้า