ทีมมิถุนายน แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมอะไรบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

37 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ ส่วนมากหนักไปทางเสื้อผ้า แม่ชอบแต่งตัว ตอนนี้แต่งไรมากไม่ได้ เลยไปลงที่ชุดลูกค่ะ น้องใส่ไม่ทันแน่ๆ แม่สั่งเสื้อผ้ามาเยอะมาก แม่เห่อ น้องน่าจะโตก่อน😂

บ้านนี้ 5 มิถุนาค่ะเริ่มถยอยซื้อเสื้อผ้า ตู้ลิ้นชักนิดหน่อย แต่ว่าจะซื้อทีเดียวช่วงพฤษภาค่ะ อันนี้ทางคุณพ่อน้องจัดการเอง ใจจริงอยากทอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ5555

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่พ่อน้องซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอนมาเตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะ

ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะกะว่าจะไปหาหมอวันที่17เมษาหมอนัดซาวอีกทีคงได้รู้เพศเเล้วจะไปซื้อเลยรพ โทรมาเลื่อนนัดเป็น24เมษาอีกปวดหัวกับรพรัฐจริงๆ

บ้านนี้เตรียมครบหมดเเล้วคะ เหลือเเค่เตรียมตะกร้าไปคลอด ได้ลูกสาวคะ 29วีค6วัน กำหนดคลอด4มิถุนาคะ

บ้านนี้ 03 มิถุนายน เตรียมของใช้น้องกับของชิ้นใหญ่ก่อนค่ะ ส่วนเสื้อผ้าค่อยๆทยอยซื้อทีหลังเอาค่ะ

20มิถุนามีบ้างนิดหน่อยค่ะของจากพี่ๆแต่ก็ยังต้องเตรียมอีกเยอะเพราะพี่ผู้ชายแต่คนนี้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้1มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันจ้าา​ กะว่าจะรอพฤษภาคมทีเดียว​ ปกติแล้วอิแม่ขยัน5555

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะที่บ้านไม่ให้เตรียมเลยสักอย่างโดนห้ามแบบเด็ดขาด

บ้านนี้ เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วคะ ท้องออกเร้วมาก กลัวนั่ง6ซักนานๆไม่ได้

27มิถุนา เสื้อผ้าต่อจากของพี่ๆ ส่วนของใช้อื่นๆยังไม่ได้เตรียม