มีนาคม

แม่ๆคลอดมีนาเตรียมของกันยังคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านบอกให้เตรียมแต่ตัง ?

2 ตอบกลับ

เตรียมจนใกล้ครบแล้วค่ะ เพราะเสื้อผ้าน้องต้องซัก ท้องแก่ไปไม่มีแรงทำค่ะ หลังคลอดมาไม่มีใครมาวิ่งเต้นซื้อให้หรอกค่ะ อีกอย่างไม่เตรียมไว้โดนหมอโดนพยาบาลว่าเอานะคะ

ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ