เตรียมของลูก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ อยากรู้ว่าเตรียมของกันยัง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ขอดูท้องหน่อยค่ะ

เตรียมของลูก
16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดปลายก.ย. แต่หมอบอกอาจยาวไปถึงต้น ต.ค. บ้านนี้เตรียม90% แล้วค่ะ ขาดแค่แพมเพิส โลชั่น ลำสี มหาหิงค์ (ของหาง่ายๆ) ค่ะ และกะว่าจะซักรอบแรกแล้ว เพราะอย่างน้อยกะซัก 2-3 รอบก่อนลูกใช้ทุกอย่างเลย🥰

กำหนดคลอด5ตุลาค้ะ แต่หมอบอกอาจคลอดก่อนถึงกำหนดน้องตัวใหย่กลับหัวแร้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้ะ

ทีมตุลาฯเหมือนกันค่ะ ทยอยเตรียมของมาเรื่อยๆตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนแล้ว ตอนนี้จะครบหมดแล้วค่ะ

4y ago

ของเรามีแต่ญาติๆค่ะที่ถือและเตือนบ้าง แต่พ่อแม่เรากับพ่อแม่สามีไม่ถือ ยิ่งพ่อสามีนี่พอรู้ว่ามีหลานก็เตรียมพวกรถเข็นเด็ก เป้อุ้ม เบาะนอน ให้ก่อนใครเลย 😊 ถ้าคุณแม่พร้อมก็ค่อยๆทยอยเตรียมก็ได้ค่ะ ใกล้ๆคลอดจะยุ่งๆ

12 ตุลา เตรียมที่นอน ชุดเสื้อผ้า ผ้าอ้อม เหลือแค่ของใช้อย่างอื่น ยังไม่เตรียมจ้า

19ตุลาค้ะ แต่คลอดจิงๆน่าจะต้นเดือนตุลา ตอนนี้24wค้าา. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค้ะ

5 ตุลาค่ะ ยังไม่ซื้อเลยค่ะ รอ8 เดือนอีกทีค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ทุกคน

ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะรอ8เดือนก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็ตุลาคะ ยังไม่ซื้อคะกะรออายุครรภ์7-8เดือนคะ

ซื้อที่นอน ซื้อเปลยังค่ะ และก็กะละมังอาบน้ำ

4y ago

สนใจมั้ยค่ะ เรามีที่นอน มือ2 สภาพดี กับเปลโยกมือ2 เดี้ยวทิ้งไอดีให้ ถ้าสนใจจะดูรูปสินค้าแอดมานะค่ะ ไม่แพงค่ะ ID: ppang156

23ตุลา ยังไม่ได้ซื้อคะ แต่จะทยอยซื้อไว้คะ