ทีมมิถุนายน แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมอะไรบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

37 ตอบกลับ

14มิถุนาเตรียมเสื้อผ้าไว้หมดแล้วค่ะ เหลือของใช้อย่างอื่น

เรา3มิถุนา แต่ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

บ้านนี้27มิถุนา ที่บ้านไม่ให้ซื้ออะไรไว้ก่อนเลยค่ะ

15 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่กล้าซื้อก่อน

บ้านนี้26 มิถุนายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ 7มิถุนา เตรียมได้ครบเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้15มิถุนายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้7 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

11 มิถุนา เริ่มเตรียมเสื้อผ้าแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าาบ้านนี้