เตรียมของ.

แม่ๆบ้านใหนที่กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ? เตรียมของกันหรือยัง.บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย.

8 ตอบกลับ

๋. 14กุมภาค่ะ. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย. เริ่มหาชื่อให้ลูกเเล้วค่ะ กลัวเตรียมของเเล้วฝุ่นละอองจะจับสะก่อนอิอิๆ

เตรียมแล้วคะ เพราะตอนนี้ทำอะไรก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว กลัวสามีเตรียมให้ไม่ได้ดั่งใจ5555

กำหนดคลอดมีนาค่ะ คิดกำลังจะเตรียมเหมือนกัน ไม่อยากเตรียมตอนท้องแก่ค่ะ

19กพ💖เตรียมแล้วคร้าาาเกือบครบหมดแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังอยากเห้นหน้าแล้ว

กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะกะจะเตรียมเดือนธันวา

19กุมภา เตรียมละคะ