แม่ๆทีมกุมภากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

40 ตอบกลับ

เราคลอด 27 กพ ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ กะว่าสักมกรา กลางเดือนค่อยเตรียมค่ะ

12 ก.พ.66 ค่ะ บ้านนี้ซื้อแต่ผ้าอ้อมเพิ่ม อย่างอื่นตกทอดจากคนพี่เลยค่ะ 😊

บ้านนี้8กุมพาเตรียมเกือบ100%แล้วคะเหลือแค่ของใช้กับเสื้อผ้านิดหน่อย

บ้านนี้ 7 กุมภาค่ะ พึ่งเริ่มซื้อของค่ะ งบน้อย ทยอยซื้อเล็กน้อย

2/2/66ค่ะ มีใครตรงกันบ้างคะ☺️🥰 (ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ)

บ้านนี้วันที่6 กพ เเต่กลัวเเตกก่อนลุ้นๆไปพร้อมกันค่ะ

3 ก.พ. ยังงงๆอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ต้องเริ่มตรงไหนก่อน 😮‍💨

บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. 66 เริ่มทะยอยซื้อทีละน้อยแล้วค่ะ

2y ago

😍🤩

้แม่บ้านนี้คลอดน้อง15ก.พ.66ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28กุมภาพันธ์ค่า🥰🥰🥰🥰เตรียมของเริ่มครบแล้วค่ะ