แม่ๆทีมกุมภากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9กุมภาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า😂

2กุมภาพันธ์จร้า ยังไม่เตรียมอะไรเลยเหมือนกัน

3ก.พ66ท้อง3แล้วเหนือยกว่าท้องก่อนๆอีกไม่เคยเปน

บ้านนี้3 กุมภาพันธ์66ค่ะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

หมอบอกคลอด 16 กพ.65คะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

2กุมภาฯค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกัน

บ้านนี้13กุมภา66 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 23 กุมภาพันธ์ ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 6 กุมภา เตรียมไว้บ้างเเล้วคะ

บ้านนี้ 19 กุมภา 66 จ้า เตรียมหมดแล้วจ้า

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ