น้ำนมควรไหลตอนไหนค่ะ

บ้านนี้มีน้ำนมไหลตั้งแต่5เดือนเลยค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลในช่วงกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง น้ำนมสามารถไหลออกมาได้ทุกเมื่อค่ะ แล้วแต่คน แต่ว่าต้องปล่อยให้มันไหลไปเลย ไม่ต้องไปยุ่ง บีบ เคล้น นม เพราะอาจทำให้แท้งได้ค่ะ