แม่ๆหลังคลอดเริ่มกลับไปทำงานตอนลูกกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้บอกแฟนว่าถ้าลูกครบ6เดือนจะออกไปหางานเพราะแฟนทำงานคนเดียวต้องอดหลับอดนอนเราว่าจะช่วยเค้าทำงานบ้าน แม่ๆบ้านไหนกลับไปทำงานตอนลูกกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ที่ทำงานผมส่วนมาก แม่ลางานเลี้ยงลูกสามเดือนครับ