สอบถามแม่ๆที่น้องกินยายากหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องกินยายากมาก จับ2-3 คนแล้วใช้สลิงป้อนก็แล้วอ๊วกออกมาหมดเลย ผสมนม,น้ำหวานก็ไม่ยอมดูด แม่ๆมีวิธีไหนจัดการกับเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ใช้สลิงเหมือนกันค่ะ ป้อนที่ไรก็ร้องแต่ก็ป้อนทั้งเขาร้องแบบนั้นละคะและก็รีบป้อนนม ป้อนยาป้อนนมำปด้วยเลยพร้อมๆกันค่ะ

5y ago

ทำเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทันได้ป้อนนม อ๊วกก็พุ่งออกมาก่อน คือตอนลูกไม่สบาย แม่เหนื่อยใจกะการกินยาของลูกมากเลยค่ะ