ของเล่นของใช้

เชื่อว่าแม่ๆคงมีของเล่นไว้สำหรับลูกๆของเรามากมาย แต่มักจะมีสิ่งหนึ่งที่ลูกของเรามักจะชอบเป็นพิเศษ ไม่ยอมให้ห่างตัวเลย สำหรับน้องเฌอเเตม สิ่งที่ชอบเป็นพิเศษไม่ใช่ของเล่น แต่เป็นผ้าเช็ดปากผืนน้อย ซึ่งน้องมักจะเอามากอดรัดฟัดเหวี่ยงไม่ห่างตัว พ่อมองว่าที่น้องชอบอาจจะเป็นเพราะผ้านิ่ม เวลาเขาสัมผัสจึงชอบ ซึ่งสอดคล้องกับพัฒนาการวัย 4 เดือนของเขาที่มักจะชอบการสัมผัส หยิบ จับ เเละเอาเข้าปาก บ้านไหนน้องชอบอะไรเป็นพิเศษมาลองเเชร์กันหน่อยครับ ช่วยเสริมพัฒนาการน้องได้

ของเล่นของใช้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตุ๊กตากระต่ายค่ะ มีลักษณะหู2ข้างยาว แขนยาว ขายาว น้องชอบเอาหูกระต่ายเข้าปากแล้วกอดจนหลับแบบนี้ทุกครั้งเลยคะ แต่แม่ก็หมันซักให้เป็นประจำคะ

5y ago

อ่อครับ เด่วเดือนหน้าลองให้เขาเล่นดู