มีใครทาน จับ ซา ไท เป้า บ้างคะ? ทานแล้วดีมั้ยคะ แล้วซื้อกันร้านใหนมีแนะนำมั้ยคะ *ขอบคุณค่ะ*

จับซาไทเป้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานค่ะ ตอน5เดือน15วันทาน1ห่อ สี่งมาจากร้น ยิ้มละไม ในshopeeมีค่ะ ในเพจเฟสบุ๊คก้มี รสชาติทานยากมากต้องกินตอนร้อนๆ ถ้าแม่กินยาจีนยากแนะนำกินบ๊วยตามค่ะ พอช่วยได้

คนจีนส่วนใหญ่กินกันค่ะ จะมีตามร้านขายยาจีนให้เค้าจัดให้แล้วไปต้มเอง

เราเห็นช้าไปเลยได้กินแต่ตัวหลังคลอด