ผสมนม

อยากสอบถามแม่ๆมีใครเคยผสมนมให้ลูกกินมั่ง แล้วผสมได้ไหมคนละยี่ห่อ

ผสมนม
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้ช่วงค้นหานมที่เหมาะกับลูกนะคะ ถ้า 2 ตัวนี้ผสมกันอาจท้องผูก/ท้องเสีย แล้วแต่คนคะ คือ ยี่ห้อแรกน้องถ่ายหนักมากแต่ไม่ถึงกับท้องเสียคะ ก็เลยเปลี่ยนมาเป็น ยี่ห้อที่ 2 คะ อันนี้หนักกว่าเดิมคะ แล้วมาใช้นมสำหรับเด็กท้องเสีย/ไม่ย่อยฯ เป็นยี่ห้อที่ 3 พออาการดีขึ้น ก็สลับกับยี่ห้อที่ 4 คะ ทีนี้ท้องผูกคะเบ่งหน้าเขียวหน้าแดง แล้วเปลี่ยนมาเป็นยี่ห้อที่ 3 สลับกับยี่ห้อที่ 5 คะ พอยี่ห้อที่ 3 หมด ก็ลงตัว ที่ยี่ห้อที่ 5 คะ 😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อันนี้นมแพะ และนมวัว ถ้าผสมแล้วน้องแพ้จะไม่รุ้ว่าน้องแพ้นมอะไรนะคะ

4y ago

น้องแพ้นมวัวค่ะแต่Hi-Q สูตรแพ้โปรตีนนมวัวค่ะ..เลยไม่แน่ใจว่าจะกินผสมได้ไหม

บ้านนี้ทานนมแพะ ดีจี1 น้องถ่ายทุกวันค่ะ

กินยี่ห้อไหน ยี่ห้อนั่นดีกว่านะคะ

บ้านนี้ลูกกิน DG1ลูกถ่ายทุกวันค่ะ

เทสต์ทีละอย่างดีกว่าค่ะแม่

ลองทีละยี่ห้อดีกว่าน่ะค่ะ

ทีละยี่ห้อดีกว่านะคะ

ทีละอันดีกว่าคะ

ทานสลับกันค่ะ