ลูกเป็นเด็กพลังงานเยอะ ใครมีวิธีจัดการบ้าง

ลูกอายุ 1 ขวบ 1 เดือน 7 วัน ซนมาก หลับกลางวันแค่ 1 ชม หลังตากตื่น จะไม่นิ่งเลย เดินได้เป็นชั่วโมงๆ ลูกใครเป็นบ้าง งอแงแค่กินนม นมหมดก็เดินต่อเคย จับ เวลา 3 ชั่วโมงไม่หนุดเลย

1 ตอบกลับ

1ขวบ10เดือน นิ่งแค่ตอนหลับ2ชั่วโมง. หลังจากนั้น บันเทิงจ้าา ขาแม่ปั้นเลยจ้า ขนาดตอนทานข้าวยังไม่นิ่งเลยค่ะ