คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องเข้าเดือนที่3แล้วค่ะ น้ำหนักลง2-3กก

2 ตอบกลับ

ขอให้ นน. ลูกผ่านเกณฑ์พอค่ะ บ้านนี้ก็เคยลง แต่หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ ดู นน. ลูกค่ะ

ปกติค่ะ อาจจะเปนผลของการแพ้ท้องร่วมด้วย เลยทำให้นน.แม่ลดจ้า