ท้องเล็ก

ท้องได้4เดือนแล้ว แต่ท้องยังแบนราบอยู่เลย เป็นกังวลมากค่ะ ช่วง2เดือนถึง3เดือนแพ้หนักมาก น้ำหนักลง3กก. แต่ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว ไปซาวด์กับหมอที่ฝากตอน3เดือนหมอบอกน้องปกติตามเกณฑ์ดี คิดๆไปคิดมาก็แอบกังวลนิดๆ คนท้องที่ใกล้เคียงกับเราท้องโตกว่าเรามาก แต่ท้องเราไม่ออกสักนิด ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะแล้วท้องจะออกช่วงไหน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 6เดือนท้องก้ออกค่ะ