หนูคลอดออกน้ำหนักตกเกณฑ์น้ำหนักแรกคลอดหนู 2.3 กก.ค่ะ ตอนนี้หนูได้ 3 เดือนน้ำหนักหนูได้ 5 กก.แล้วค่ะ

ตอนนี้หนูอ้วนขึ้นเยอะค่ะ# นมแม่ล้วน

หนูคลอดออกน้ำหนักตกเกณฑ์น้ำหนักแรกคลอดหนู 2.3 กก.ค่ะ ตอนนี้หนูได้ 3 เดือนน้ำหนักหนูได้ 5 กก.แล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ตั้งแต่ประมานกี่วีคคะแม่ ลูกเรา34wน้ำหนักตกเกณฑ์เหมือนกัน

3y ago

ตอนตั้งครรภ์คุณหมอวัดขนาดน้องน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากหมอประมาณไว้2,600-2,700ตอนประมาณ35วีคค่ะแต่คลอดออกมาน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แม่

3y ago

อยู่ตู้อบ 1คืนค่ะเพราะน้องแข็งแรงดีค่ะ

น่ารักจังเลย♥️