ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำหนักเดิม 50 กก. ตอนนี้ 23w พึ่ง53.6 กก. มันปกติไหม แต่ว่าช่วงแพ้2-3เดือน น้ำหนักลง 48.3 กก. ปกติไหม?ค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะช่วงที่แพ้น้ำหนักลดลงเหมือนกัน ปกติค่ะ พอหายแพ้ท้องก้อกินได้เยอะค่ะ

ต้องดูน้ำหนักของเด็กด้วยนะคะ