แม่ท้อง2021

ท้องที่2แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักลง 3 กก.ภายใน 2 อาทิตย์ เด็กจะแข็งแรงอยู่ไหมค่ะ แต่กินข้าวได้เยอะขึ้นมากเลยนะค้ะ แม่ๆคนไหนเป่นบ้างรึเปล่าค้ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเเรกเราก็นนลงค่ะจะขึ้นช่วงหายเเพ้ห้าหกเดือน