แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นกี่โล

บ้านนี้ท้องตอนนี้39วีค1 วัน น้ำหนักขึ้น7โล น้ำหนักลูก3.8 โล กินเยอะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยโชคดีจังค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแรกตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่9กิโล คนที่สอง40wยังไม่คลอดขึ้นมา16กิโลแล้วค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลค่ะ