7เดือนน้ำหนักขึ้น9โล

7เดือน น้ำหนักขึ้น9โล น้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลกับมาตราฐานการขึ้นน้ำหนักของตัวเองค่ะ แม่ไปโฟกัสในใบซาวเอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ​ แม่ลองเสิดหาในกูเกิ้ล​ได้คะจะทีตารางนน.ลูกคะว่าอายุครรภ์​เท่าไกนนน.เด็กเท่าไร. นน.แม้ยิ่งเพิ่มมากเวลาคลอดก็นน.อยู่ที่แม่นี่ละคะจะยิ่งลดยาก ทานเน้นโปรตีนผักผลไม้​เนื้อนมไข่นะคะ นน.จะลงลูกคะ เราถามหมอมาคะ ปล​ ดราจะคลอดต้นเดือนพย.นี้ นน.ขึ้นมา6โลคะ

ช่วงท้องขึ้น 12-15 โล คือมาตรฐานปกติค่ะ