ลูกสาว

คลอดแล้วคะผ่าคลอดตอน38วีคคลอดมาน้องหายใจไวต้องใส่สายอ๊อกซิเจนช่วยม้ะวานแต่วันนี้ถอดสายแล้วแต่ยังให้น้ำเกลือยุ้สงสารลูกมากอยากเอาลูกเข้าเต้าสุดๆตอนไปหาน้ำหนักน้อง 3.8โล

1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรง และมาอยู่ในอ้อมกอดแม่ไวๆ