แม่ๆได้ซาวน์ดท้องกันตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้ท้อง 12วีค 4วัน ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆซาวน์ดท้องกันตอนไหนคะ เราฝากท้องที่คลีนิกค่ะ ถามคุณหมอว่าจะ.าวตอนไหน บอกบอกว่า6เดือนขึ้นไปค่อยซาวค่ะ 😓😓

28 ตอบกลับ

ฝากรัฐบาลค่ะ ไปฝากครั้งแรกก้อซาวด์แล้วฝากตอนอายุครรภ์ 8w ถ้าจำไม่ผิดช่วงประมาณ 20wกว่าก้อน่าจะซาวด์อีกรอบเพื่อดูว่าเด็กร่างกายครบรึยังและซาวด์อีกครั้งตอน7เดือนถึง8เดือนนี้เเหละดูว่าเด็กกลับหัวรึยังคลอดธรรมชาติได้มั้ย ตามที่แม่บ้านนี้เคยตรวจมา บ้านนี้ท้อง3แล้วจร้า อายุครรภ์ 13wแล้ว ฝากรัฐบาลตลอด (ปล.ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์ ก้อน่าจะซาวด์แค่นี้ถ้าจำไม่ผิด)

ซาว สอดกล้อง ตั้งแต่ที่ไปรู้ว่าท้อง ฝากครรภ์ก็ซาวทุกเดือนเลยค่ะ บางเดือนซาว 2 รอบ คือซาวดูน้องของหมอฝากครรภ์ กับซาวดูความสมบูรณ์ของลูกน้อย

3y ago

😓😓😓ดีจังเลยค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ 5 วีคกว่าเลยค่ะ ถึงตอนนี้ 25 วีคกว่า ซาวด์ไป 10 ครั้งได้แล้วนะคะ ช่วงไตรมาสแรก ซาวด์เดือนละ 2 ครั้งเลยค่ะ ฝากรพ.เอกชนนะคะ

3y ago

เจอครบทุกอย่างค่ะ

คลีนิคไม่ซาวให้หมอคิดเงินครั้งละเท่าไหร่หรอคะแม่. ที่นี่หมอซาวทุกครั้งที่ไปค่ะพร้อมยาบำรุง 1,000 บาทค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน 8วีค หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ (ฝากคลีนิค)

3y ago

แปลกจังเลยค่ะทำไมเราหมอไม่ซาวให้😓

บ้านนี้ฝากคลีนิก หมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดนะคะ ซาวครั้งแรก 7+1 วีค ครั้งต่อไป 13+1 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ไปฝากค่ะ หมอซาวให้ทุกเดือนค่ะ ฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ

ได้ซาวด์ตั้งแต่ 10 w ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์เพศน้ะค้ะ เพราะยังไม่เห็น

คลินิกเราซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ ไปครั้งแรก 6 วีคก็ซาวด์เลย

ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ ซาวทุกเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ