แม่ๆได้ซาวน์ดท้องกันตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้ท้อง 12วีค 4วัน ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆซาวน์ดท้องกันตอนไหนคะ เราฝากท้องที่คลีนิกค่ะ ถามคุณหมอว่าจะ.าวตอนไหน บอกบอกว่า6เดือนขึ้นไปค่อยซาวค่ะ 😓😓

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนที่ไปหาหมอค่ะ เพื่อดูพัฒนาการของน้อง

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ค่ะ ตอนนั้น 8 วีคค่ะ

ไปคลินิกครั้งแรกก็ได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ 5สัปดาห์5วัน

ฝากคลีนิคซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เดือนละครั้ง

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ 6w ค่ะ

3y ago

หัวใจการเต้นของหัวใจค่า

ไปหาหมอทุกเดือน ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ รพ.รัฐ

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปเจอหมอเลยค่ะ ครั้งแรก 5 วีค

เค้าฝากโรงบาลหมอบอกว่า4เดือนซาวได้แล้วจ้าา

ปกติฝากคลีนิคซาวทุกครั้งที่ไปตามนัดเลยค่ะ

ได้ซาวด์ทุกครั้ง ที่เจอหมอเลยค่ะ ฝาก รพ.