แม่ๆได้ซาวน์ดท้องกันตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้ท้อง 12วีค 4วัน ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆซาวน์ดท้องกันตอนไหนคะ เราฝากท้องที่คลีนิกค่ะ ถามคุณหมอว่าจะ.าวตอนไหน บอกบอกว่า6เดือนขึ้นไปค่อยซาวค่ะ 😓😓

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน 8วีค หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ (ฝากคลีนิค)

3y ago

แปลกจังเลยค่ะทำไมเราหมอไม่ซาวให้😓