คลอด12 ตุลาคม 2562ค่ะ 35วีค+6ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

125 ตอบกลับ

กำหนดแม่บ้านนี้ 12 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 4 ตุลาค่ะ

35วีคค่ะ​ 21ตุลา​ ใกล้แล้ว​ แม่ไม่รู้จะเตรียมตัวยังไงเลยค่ะ​

แม่นับวีคผิดหร่อป่าวคะ แม่บ้านนี้ ตอนนี้35+4 กำหนดคลอด20ตุลา

5y ago

ลูกคนแรกก็คลอดกำหนด 36+5. แข็งแรงดี น้ำหนัก2960 เดินบ่อย

37+5 เท้าบวมยังกะผึ้งต่อยมากกก อยากแตกแล้ววว

กำหนด 10 ตุลาค่ะตอนนี้36+4 ปากมดลูกเปิดมาเซ็นกว่า😂

5y ago

เช่นกันนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้28ตุลาคมค่ะ34วีค น้ำหนักยังไม่รู้เลยค่ะ

5y ago

😍😍แน่นมากเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้ หมอนัดผ่า 9 ตุลาจ้า ตอนนี้ 35w/2d จ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ😄 แต่ 36 +2 ปะแม่ นี้ 36+2ค่ะ

5y ago

หมอตรวจประจำกำหนด12ตุลา คะ แต่หมอที่ซาวให้ กำหนด19ตุลาคะ

37week 7ตุลา แต่หมอนีดผ่า39week 30กันยานี้จ้า

บ้านนี้นัดคลอด 8 ตุลาคม ตอนนี้ 36w 6d ค่ะ