แม่บ้านไหน น้องนอนน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนนอนน้อยมากค่ะ พยายามให้น้องกินนมทุก3ชั่วโมง ครั้งละ3ออน แต่น้องหลับก่อนจะกินอิ่มทุกทีเลยค่ะ ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น น้องกินทีละนิดแต่ตื่นมากินบ่อย แม่โคตรง่วง มีวิธีฝึกน้องยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ กระเพาะยังเล็ก ให้กินบ่อยๆตามที่น้องขอได้เลยค่ะ โตขึ้นอีกหน่อยค่ะฝึกให้กินเป็นเวลา