น้องอาเจียน

ตอนนี้ฝากให้คุนยายเลี้ยงเลยให้กินนมแม่2ขวด ครั้งละ3ออน กินนมผง1ขวด ครั้งละ2ออน พอกลับมาวันหยุดเลยให้กินแต่นมแม่ แล้วน้องมีอาการอาเจียน เหิดจากอะไรคะ ใครรู้ช่วยตอบทีคะ ตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

กระเพาะน้องยังทำงานไม่เต็มที่คะแม่ ไม่เป็นไรคะ แค่ระวังไม่ให้สำลักก็พอคะ