แม่ๆกำหนดคลอด22 มิถุนา เตรียมของไป ร.พ กันรึยังคะ

บ้านนี้ทยอยซักแล้ว...เลยอยากทราบว่า ปกติต้องเตรียมเสื้อผ้าน้องไป โรงพยาบาลกี่ชุดค่ะ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างกี่อย่างค่ะ ขอความเห้นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอด22 มิถุนา เตรียมของไป ร.พ กันรึยังคะ
1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าน้อง เอาไว้ใส่ตอนออกจาก รพ. ก็พอค่ะ

4y ago

อ้อ พอดีแม่คลอด ร.พ รัฐ แล้ว อื่นๆต้องเตรียมไหมคะ