กำหนดคลอด22ตุลา

แม่ๆกำหนดคลอด22ตุลาหรือเดือนตุลามีอาการยังไงกันบ้างคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

หน่วงท้อง ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้น เจ็บท้องเตือนก็บ่อยขึ้น น้องก็ดิ้นแรงมาก แทบจะเดินไม่ไหวแล้วคะ ปวดเชิงกรานจนแทบไม่อยากจะลุกเดินเลย เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2y ago

เป็นค่ะ อิแม่อยากแตกมาก กำหนด 21ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาค่า ตอนนี้พลิกตัวลำบากมาก เวลานอนบางทีมีหายใจไม่ออกก็มีค่ะ ต้องลุกนั่งมาหายใจบ่อยๆ

11 ตุลา มีแค่เจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่นานๆจะเป็นทีนึง ดิ้นทีนึงดิ้นแรงมาก อยากแตกมากแล้ว

22ตุลาเหมือนกันค่ะตอนนี้มีอาการหน่วงๆท้องเวลาเดิน น้องดิ้นบ่อยท้องปั้นแข็งเปนพักๆ

2y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่เวลานอนจะพลิกตัวแต่ล่ะทีร้าวไปหมด

บ้านนี้13ตุลาคะท้องเเข็งท้องปั่นบ่อยมาเดินทีก็ปวดเอว สู้ๆๆนะคะคุณแม่บ้านอื่นๆๆ

13ตุลาท้องแข็งบ่อยมากเดินนานก็เจ็บท้องคะเจ็บช่วงท้องน้อยบางทีก็ปวดคะ

เดือนตุลาค่ะเริ่มเจ็บเสียดๆท้องแข็งบ่อยค่ะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

23ตุลาจ้ามีเจ้บเตือนมีท้องแข็งบ้าง

22 ตุลา น้องยังเงียบมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️