ฉีดวัคซีนเข็ม3กันรึยังคะ?

แม่ๆฉีดวัคซีนเข็ม 3 กันรึยังคะ? ถ้าฉีดตอนนี้กี่วีคแล้ว ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งได้ 2 เข็มอยู่เลยค่ะ คิดว่าจะไม่ฉีดเข็ม 3 แล้ว รอให้ยาลงตัว เชื้อลงตัวก่อนค่ะ พัฒนาไปเลยจ้าเอาให้เต็มที่ไปเล้ยยยยย 😂

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ