กำหนดคลอดเดือนมิถุนา

แม่ๆกำหนดคลอด มิถุนา อายุครรภ์กี่ w กันแล้วค้ะ

75 ตอบกลับ

29+1w ค่ะ กำหนด5กรกฎา แต่หมอบอกต้องผ่าก่อนน่าจะปลายเดือนมิถุนา หมอยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ

34วีคค่ะกำหนดคลอดเอง2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าคลอดหมอยังไม่กำหนดวันค่ะ

29week2day คลอดวันที่19 มิถุนายนค่ะท้อง2หมอนัดผ่าเร็วกว่าท้องแรก🥰

33w+5 มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งและปวดท้องบ่อย

4y ago

อ่อขอบคุณมากคะแม่จะได้สังเกตใว้บ้าง

29W+2 กำหนดจริง 4กรกฎาคม หมอนัดผ่า 22​มิถุนายน​

บ้านนี้คลอด15มิ.ย. อายุครรภ์ 28w3dแล้วค่ะ.

🤰🏻 กำหนดคลอด 2 มิถุนายน 34+2 แล้วค่ะ

31+6 กำหนดคลอด 17มิ.ย ได้ลูกชายจ้า

29w 1วันคะคลอดวันที่10มิถุนาคะ

32วีค หมอบอก ประมาน18มิถุนา