ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

เดวค่อยบำรุงก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ทรมาน ไม่ใช่แค่อาเจียน จะมีอาการอ่อนเพลีย เวียนหัว ไม่มีแรง จนถึง 16วีค เลยค่ะ หายดีเลยคือตอน 20วีคค่ะ เริ่มมากินอาหารได้เยอะๆก็ช่วง 20วีคมาแล้วค่ะ

12mo ago

อ่อคะจะสู้ๆคะขอบคุณมากนะคะ