ลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ กินอะไรได้บ้างคะ นอกจากเนื้อ นม ไข่ เช่นกล้วยกินกล้วยชนิดไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลาย ให้มีประโยชคะ ไม่ควรเน้รอาไรมากไป เด็กคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้