ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

ของเราเเพ้ตั้งเเต่ท้องจนจะเข้า3เดือนค่ะพอเข้า3เดือนดีขึ้นค่ะไม่มีอาการเเบบตอนเเรกเเล้วเเต่ตอนนี้มาปวดก้นกบเเทนนั่งทีลุกทีทรมานมาก

บ้านนี้แพ้ถึง 3 เดือนค่ะ เอาเรื่องมากกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอด น้ำหนักลงด้วยค่ะ ลองกินโอวันตินร้อนข้าวต้มร้อนลองดูค่ะ

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่

9 w ยังแพ้อยู่เหมือนกันค่ะ อ๊วกทุกวัน อะไรที่ว่าดีกิรแล้วหายหามากินหมด แต่ก็ยังกินอะไรไม่ได้เหมือนเดิม ท้อมากค่ะ

12mo ago

สู้ๆนะคะ เราไม่ได้แพ้คนเดียวแล้ว🥹

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนค่ะ กินอะไรก็ออกมาหมด น้ำหนักลดลงด้วย แต่หลังจากหมดแพ้ท้องก็กินปกติค่ะ

12mo ago

รอวันที่หายแพ้เหมือนกันคะสู้ๆคะ

บ้านนี้แพ้ตอน 6w ตอนนี้7w ก็ดีขึ้นบ้าง เบื่ออาหาร เบื่อนม แต่หิวอะไรที่มีน้ำให้ซด 😂

12mo ago

แพ้ไม่นานนะคะ ดีจังเลยคะ

ตอนท้องแรกแพ้ยันคลอดคะทรมานมากร้องให้ทุกวัน พอมาท้อง2หายแพ้ตอน3เดือนกว่าคะ

12mo ago

ถ้าแพ้จนถึงคลอด ท้อเลยคะ 🥹

บ้านนี้แพ้ถึง 16 วีคค่า หลังจากนั้นกินไม่หยุดเลยค่า 🤣 อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้หวังว่าจะเป็นแบบนั้นบ้างคะ😅

ตอนนี้19wแล้วไม่แพ้เลย กินทุกอย่าง กินนอนๆ จนคนคิดว่าท้องจริงหรอ

12mo ago

ดีจังคะ ได้บำรุงเต็มที่คะ

ดีขึ้นเข้าสู่เดือนที่5 ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้น แต่ยังแพ้น้ำลายอยู่ค่ะ

12mo ago

อ่อคะ แต่น้ำลายมีเยอะจริงๆคะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แพ้ไป 3 เดือนเต็มๆ 🤣

12mo ago

ตอนนี้ก็3 เดือนเต็ม แต่ยังแพ้ อยุ่เลยคะ🥹