ขอถามหน่อยคะ

บ้านนี้กิน เนื้อ นม ไข่ ผลไม้หลายชนิดเลยครั้งล่าสุดไปซาวด์หมอบอกน้องหนัก1,149เองคะ

2 ตอบกลับ

นน.จะน้อยกว่าหรือมากกว่าที่ซาวด์นิดหน่อยค่ะไม่เป๊ะมาก ระหว่างนี้ก็กินกล้วยเสริมไปอีกค่ะวันละ2-3ลูก

กี่ สัปดาห์คะ

18h ago

ตอนนี้33w1dคะ ครั้งล่าสุดที่ไปซาวด์29wคะ