ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่7วีค จนตอนนี้12วีค ไม่เหม็นอาหาร แต่กินอะไรนิดหน่อยก็อ๊วก กินนมอ๊วก น้ำเปล่าอ๊วก อ๊วกทุกอย่าง กินข้าวมื้อละ5คำ แบ่งวันละ5-6มื้อแล้ว ก็ยังอ๊วก แม่บ้านนี้ท้อใจมาก

12mo ago

สู้ ๆ นะคะแม่